พิธีมอบเกียรติบัตรคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2567 นายกุศล มีปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการได้มอบช่อดอกไม้ต้อนรับ นายทัตเทพ จงอมรรัตน์ ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้กับคณะครูรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ.Obec Awards ภาคเหนือ ครั้งที่ 12 รางวัลครูดี – คณิตศาสตร์เด่น ประจำปี 2567 และแสดงความยินดีกับคณะครูในการเลื่อนวิทยฐานะ ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม