ในวันที่ 13 ตุลาคม 2567 นายกุศล มีปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันนวมินทรมหาราช โดยมีนายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน เป็นประธานในพิธี เข้าวางพวงมาลาและถวายความเคารพ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมภูชี้ฟ้า โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 62 อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย