ยินดีต้อนรับ นายกุศล มีปัญญา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม

ในวันที่ 9 ตุลาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับนายกุศล มีปัญญา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม โดยในการนี้ นายปรีชารัตน์ รินทระ นายณรงค์ คำสุขุม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เเละแขกผู้มีเกียรติ กล่าวเเสดงความยินดี เเละมอบช่อดอกไม้ให้กับผู้อำนวยการ ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม