การติดตามผลการดำเนินโครงการส่งเสริมการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพและคุณลักษณะของผู้เรียนด้วยการเรียนรู้อย่างมีความสุข

ในวันที่ 26 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เเละตัวแทนนักเรียน โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อมด้วยคณะติดตามผลการดำเนินโครงการส่งเสริมการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพและคุณลักษณะของผู้เรียนด้วยการเรียนรู้อย่างมีความสุข “เรียนที่ชอบ อาชีพที่ใช่ ได้ความสุข” ในการนี้มีศึกษานิเทศน์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย จำนวน 3 คน ร่วมให้กำลังใจคณะผู้บริหาร คณะครูเเละนักเรียน