พิธีเกษียณอายุราชการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย

ในวันที่ 21 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเกษียณอายุราชการ “เกียรติยศศักดิ์ศรี ครูดีของแผ่นดิน” ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมี นางสิรินุต นาเมืองรักษ์ เเละนางอัญชลี ขาเลศักดิ์ ครูผู้เกษียณอายุราชการ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในการนี้ นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย มาเป็นประธานในพิธี