ในวันที่ 23 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดมหกรรมเสริมสร้างความปลอดภัยในสถานศึกษาเเละแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ประจำปี 2567 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในงาน มีการมอบรางวัล โครงการสุขาดี มีความสุข โดยโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม เเละรับรางวัลระดับดีเยี่ยม ประเภทโรงเรียนขนาดใหญ่ ตามโครงการโรงเรียนสวย ภูมิทักศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย