ในวันที่ 30 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเเละให้กำลังใจนักเรียน ในการสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย เเละให้นักเรียนปฏิบัติตามกฎของโรงเรียน พร้อมทั้งเข้าสอบอย่างเต็มรูปแบบตลอดทั้งสัปดาห์ ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม