ในวันที่ 21 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าป่ากองทุนช่วยเหลือนักเรียน ครู เเละบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานในพิธี ซึ่งมียอดทำบุญผ้าจำนวนทั้งสิ้น 502,720.25 บาท โดยเงินทั้งหมดจะได้ไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้นักเรียน ครูเเละบุคลากรทางการศึกษาที่ได้รับผลกระทบด้านอุทกภัย ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม