ในวันที่ 20 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ลงพื้นที่กำกับติดตามการดำเนินโครงการ “สุขาดี มีความสุข” ให้เป็นไปตามนโยบายของพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ อีกทั้งเยี่ยมชมร้านอาหารภายในโรงอาหาร เพื่อตรวจตราความสะอาดเเละถูกสุขลักษณะของร้านอาหาร ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม