ในวันที่ 20 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ประธานในพิธี เเละคณะครู บุคลากรจากโรงเรียนในเครือข่ายวิทยาศาสตร์พลังสิบ จำนวน 10 โรงเรียน ที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการขยายผลการจัดการเรียนรู้สู่โรงเรียนเครือข่าย ของโรงเรียนศูนย์ระดับมัธยมศึกษา ตามโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม