นวันที่ 19 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ หัวหน้าระดับทุกระดับชั้นและครูที่ปรึกษา เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารเเละคณะครู มอบถุงยังชีพและปัจจัยให้นักเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วมหนัก ในเขตพื้นที่บริการ เพื่อใช้ในการดำรงชีพ เป็นขวัญและกำลังใจในการช่วยเหลือเบื้องต้น สำหรับ ผู้ประสบภัยพิบัติต่อไป