ในวันที่ 20 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ประธานในพิธี ในการจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องดื่มเพื่ออาชีพให้กับนักเรียนแผนการเรียนศิลป์คหกรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 โดยมีจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมทั้งสิ้น 60 คน เพื่อส่งเสริมทักษะอาชีพเเละการมีงานทำให้กับนักเรียนในอนาคต ณ ห้อง Tobe Number One โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม