พิธีมอบเงินสนับสนุนเเละมอบถุงยังชีพปันสุข แก่คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ที่ได้รับผลกระทบจากการประสบอุทกภัยน้ำท่วม

ในวันที่ 19 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมมอบเงินสนับสนุนเเละมอบถุงยังชีพปันสุข แก่คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ที่ได้รับผลกระทบจากการประสบอุทกภัยน้ำท่วมในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพื่อเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม