ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่นักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขัน MFU English Talent Expo 2024 ระดับภาคเหนือ โดยนักเรียนได้รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech), รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันการเขียนภาษาอังกฤษ (Pictorial Writing), รางวัลระดับเหรียญเงิน การแข่งขันละครเวที (Stage Play), รางวัลระดับเหรียญทองแดง การแข่งขันการเล่านิทาน (Storytelling) จัดโดย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและการมอบทุนการศึกษาจาก นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน จำนวน 6 ทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี มีจิตอาสา ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม