ในวันที่ 2 กันยายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่นักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลประเภทเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 17 ปี ของโปรแกรมพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยนักเรียนได้รางวัลรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตซอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์จังหวัดเชียงราย ประจำปี 2567 ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม