การแข่งขันฟุตซอลประเภทเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 17 ปี ของโปรแกรมพลศึกษา รายการฟุตซอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์จังหวัดเชียงราย

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนิธิภัทร พรมมา และ นายสิทธิพงษ์ มินทะขัติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาเเละพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันฟุตซอลประเภทเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 17 ปี ของโปรแกรมพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อพัฒนาทักษะการจัดการแข่งขัน และตัดสินกีฬาฟุตซอลสำหรับนักศึกษาพลศึกษา โดยนักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการฟุตซอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์จังหวัดเชียงราย ซึ่งทำการเเข่งขันระหว่างวันที่ 24 – 31 สิงหาคม 2567 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย