นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายอรรถพล พิทักษ์ ครูฝ่ายงานกิจการนักเรียน นำนักเรียนจำนวน 4 คน ดังนี้ นายปวิตร ธิรินทอง ชั้น ม. 5/8 ประธานคณะกรรมการสภานักเรียน, นายนวรัตน์ อภิวัง ชั้น ม. 5/4 รองประธานคณะกรรมการสภานักเรียน, นายสุรเทพ แซ่จาง ชั้น ม.6/2 และนายอดิรุจ ธรรมอาจิณ ม.6/3 ตัวแทนคณะกรรมการสภาเยาวชน อบจ.เชียงราย เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงราย กิจกรรมการอบรมแกนนำเยาวชนจังหวัดเชียงรายและเครือข่ายเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 2 ค่าย CR-PAO YOuth & Network Camp 2024 ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมทีคการ์เด้น อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย