ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารเเละคณะครูจากโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารเเละคณะครูจากโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงาน 4 ฝ่ายเเละโรงเรียนคุณภาพ นำโดย นางสาวกฤติมา มะโนพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม เข้าเยี่ยมชมผลงานเเละแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อให้บุคลากรได้มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล มองเห็นรูปแบบเเละแนวทางในการปฏิบัติงานในรูปแบบใหม่ ตลอดจนเรียนรู้ถึงการพัฒนาเเละก้าวทันต่อสภาวการณ์การเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องเเละยั่งยืน ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม