ในวันที่ 26 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ และนางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่อง เชิดชูเกียรติให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนประตู ทีมชาย, รางวัลเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนประตู ทีมหญิง, รางวัลชมเชย กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนการตี ทีมหญิง รางวัลชมเชย กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนการตี ทีมชาย ในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย และสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงราย และการแข่งขันทักษะคณิตศาสตร์ MATH CONTEST 2024 ประกอบด้วยการแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ การแข่งขันSUDOKU การแข่งขันA-MATH การแข่งขัน180IQ และการแข่งขันเวทคณิต ทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม