พิธีมอบเกียรติบัตรโครงการประกวดบรรยายธรรมประจำปี พ.ศ.2567

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่อง เชิดชูเกียรติให้แก่ นางสาวสุภาวรรณ คนไว รางวัลเหรียญทอง การประกวดบรรยายธรรม ประจำปี พ.ศ.2567 (ระดับภาคคณะสงฆ์) ช่วงชั้นที่ 3 (ม.1-3) ณ วัดศรีอุโมงค์คำ จังหวัดพะเยา และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 โครงการประกวดบรรยายธรรมประจำปี พ.ศ.2567 จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย, นางสาวสุุจิรา ปัญบือ และนางสาวทรรศิกา วิชาโห้ง รางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปี พ.ศ.2567 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดโดย ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเชียงราย, นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 การแข่งขัน จัดป้ายนิทรรศการหัวข้อ “เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10” และนางสาวกัญวิภา พรสกุลไพศาล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 ที่รับทุนศึกษาเรียนต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Guangxi Normal University ประเทศจีน