นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายเทวราช กรกฏกำจร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา เเละพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมเเข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเชียงราย ตามโครงการจัดการเเข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เพื่อยกระดับกีฬาจังหวัดเชียงรายไปสู่ระดับสากล เเละสร้างรายได้เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด ของชาติ เเละบูรณาการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยนักเรียนได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนประตู ทีมชาย,ทีมหญิง เเละรางวัลชมเชย กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนการตี ทีมชาย และทีมหญิง ซึ่งเทำการเเข่งขันระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย สนามกีฬาจังหวัดเชียงราย