นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นางกรรณิกา ติ๊บมณี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เข้ารับรางวัล ครูดีคณิตศาสตร์เด่น เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยเข้ารับประกาศเกียรติคุณ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย