ในวันที่ 17 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นายนครินทร์ คำโมนะ และนางสาวศิริขวัญ มูลชนะ ครูกลุ่มงาน TO BE Number One นำนักเรียน ได้แก่ นางสาวภัคจีรา จับใจนาย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 และนางสาวรักษิณา เข็มเพ็ชร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 เข้าร่วมกิจกรรมการคัดเลือกเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดเชียงราย ณ โรงแรมเชียงรายแกรนด์รูม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย