กิจกรรมค่ายสังคมศาสตร์ นักเรียนแผนการเรียนไทย-สังคม และแผนการเรียนสังคมศาสตร์-นิติศาสตร์ จำนวน 120 คน

ในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาเเละวัฒนธรรม โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมกับหลักสูตรโปรแกรมวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย จัดกิจกรรมค่ายสังคมศาสตร์ ให้กับนักเรียนแผนการเรียนไทย-สังคม และแผนการเรียนสังคมศาสตร์-นิติศาสตร์ จำนวน 120 คน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทัศน์พล ชื่นจิตต์ อาจารย์ประจำหลักสูตรโปรแกรมวิชาสังคมศึกษา และนักศึกษาโปรแกรมวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เป็นวิทยากรในการอบรม ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม