การนิเทศ กำกับ ติดตามการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและการออกแบบเทคโนโลยี (Coding)

ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะศึกษานิเทศก์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ที่เข้านิเทศ กำกับ ติดตามการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและการออกแบบเทคโนโลยี (Coding) โดยมี ศน.ธิณัฐรัตน์ สิงห์แก้ว ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ นิเทศติดตามเรื่อง Coding ศน.อรทิตย์ ขันสิงห์เพชร ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ นิเทศติดตามเรื่อง เพศวิถี เเละศน.ชัยสิทธิ์ จันตาโลก ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการ นิเทศติดตามเรื่อง โรงเรียนพระปริยัติธรรม ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม