ในวันที่ 12 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ซึ่งจัดขึ้นโดยอำเภอแม่จัน โดยมีนายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อให้ผสกนิกรทุกหมู่เหล่าได้แสดงความจงรักภักดี เเละสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระองค์ท่านอย่างสมพระเกียรติ ณ หอประชุมชงโค และอาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียน แม่จันวิทยาคม