ในวันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จากสหวิทยาเขตทุกสหวิทยาเขต คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการตัดสินการเเข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานในพิธี เเละนายจรัล แก้วเป็ง ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ชี้เเจงเเนวทางในการดำเนินการตัดสินให้กับคณะกรรมการ ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม