ในวันที่ 7 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวนฤมล สารขัติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาเเละวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย “วันรพีประจำปี 2567” โดยผลการแข่งขัน นางสาวสุจิรา ปัญบือ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 นางสาวทรรศิกา วิชาโห้ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/8 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท และได้เป็นตัวแทนของศาลจังหวัดเชียงราย ไปแข่งขันในระดับภาคต่อไป ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเชียงราย