การประชุมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล (DLTV และ DLIT)

ในวันที่ 7 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จากโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล (DLTV และ DLIT) ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เพื่อให้สามารถเป็นโรงเรียนพี่เลี้ยงของโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา โครงการตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนากิจกรรมการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล (DLIT) ผลิดสื่อการสอนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เเละนอกจากนี้ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม รับรางวีลสถานศึกษาที่มีระบบเเละกลไกการบริหารจัดการคุณภาพเเละมาตรฐานการศึกษา เพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา IQA AWARD ระดับดีเด่น ขนาดใหญ่ ณ หอประชุมโรงเรียนพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย