การประชุมกรรมการตัดสินการเเข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567

ในวันที่ 6 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ต้อนรับหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ของทุกโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เเละคณะครูที่เป็นกรรมการตัดสินกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ในการเข้าประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเเข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ศูนย์พัฒนาการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้อื่น เข้ารับการประชุมศูนย์พัฒนาวิชาการตามโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงราย เช่น โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเชียงราย โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ โรงเรียนพานพิทยาคม โรงเรียนเทิงวิทยาคม โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เเละโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม