ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานโครงการโรงเรียนศูนย์เรียนรู้ระบบรถรับส่งนักเรียนที่ปลอดภัย

ในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานหน่วยงานประจำจังหวัดเชียงราย สภาองค์กรของผู้บริโภค มูลนิธิพะเยาเพื่อการพัฒนา พร้อมด้วยเครือข่ายสภาองค์กรผู้บริโภค ภาคเหนือ ที่ได้เข้ามาการศึกษาเรียนรู้ โรงเรียนศูนย์เรียนรู้ระบบรถรับส่งนักเรียนที่ปลอดภัย โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ซึ่งถือว่าเป็นต้นแบบที่ชัดเจนอย่างเป็นรูปธรรมเเละมีผลสำเร็จอันเป็นที่ประจักษ์ เเละเพื่อเป็นปรโยชน์ในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อผู้เเทนเครือข่ายสภาองค์กรผู้บริโภค ภาคเหนือ ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม