การอบรมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนยกระดับคุณภาพการศึกษา เเละพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมสมรรถนะความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย

ในวันที่ 2 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวเปรมกมล อินหลี นางสาวธัญญาลักษณ์ ปาระมีสัก นางสาวณัฐวินี ตาสาย นางสาวพศิกา ปลุกเสก เเละนางสาวพิสุทธิดา เทียมทัด ครูผู้รับผิดชอบงาน ส่งเสริมสมรรถนะความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนยกระดับคุณภาพการศึกษา เเละพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมสมรรถนะความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เพื่อรับฟังแนวทางในการจัดการเรียนรู้เเละนำมาพัฒนาผู้เรียนให้มีความฉลาดรู้ โดยนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย มาเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย