การประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย

ในวันที่ 2 สิงหาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมีนายปรีชารัตน์ รินทระ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดวาระการประชุมดังกล่าว นอกจากนี้ นายจรัล แก้วเป็ง ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการศึกษา มัธยมศึกษาเชียงราย ยังได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อรับฟังเเละดำเนินการตามระเบียบวาระการประชุม ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม