ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีมหามงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งจัดขึ้นโดยอำเภอแม่จัน โดยมีนายญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน เป็นประธานในพิธีอ่านคำกล่าวบังคมทูล ถวายพระพรชัยมงคล เเละกล่าวนำคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีเเละเป็นพลังของแผ่นดิน เพื่อให้ผสกนิกรทุกหมู่เหล่าได้แสดงความจงรักภักดี เเละสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระองค์ท่านอย่างสมพระเกียรติ ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม