ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนิธิภัทร พรมมา หัวหน้างานสภานักเรียน โรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำคณะกรรมการสภานักเรียน จำนวน 10 คน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์สังคม งานปลูกต้นไม้(ทำดีด้วยหัวใจ) เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระชนมายุครบ 72 พรรษา เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลฯ เเละปลูกจิตสำนึกเยาวชนจิตอาสา ให้เรียนรู้เเละลงมือทำการอนุรักษ์ฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์เรียนรู้โคกหนองนา พัฒนาชุมชน ดอยอินทรีย์ ตำบลดอยฮาง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย