ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายสนธยา อินทัฏฐาน์ ครูฝ่ายกิจการนักเรียน เข้ารับการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดูเเลผู้ป่วยจิตเวชเรื้อรังเเละผู้ป่วยติดสารเสพติดในชุมชน จึงจัดโดยกลุ่มงานจิตเวชเเละยาเสพติด โรงพยาบาลแม่จัน ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 1 เชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนให้สร้างการมีส่วนร่วมจากภาคีเครือข่ายชุมชนในการดูเเลผู้ป่วยจิตเวชเรื้อรังเเละผู้ป่วยติดสารเสพติดในชุมชน โดยร่วมกันสร้างเเละพัฒนาระบบที่ดีต่อไป ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเเม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย