ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายวุฒิเดช รัญชนานนท์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารถือพาน จำนวน 4 นาย เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร จัดโดยหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 37 ณ สโมสรค่ายเม็งรายมณฑลทหารบกที่ 37 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย