ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เเละวางพานพุ่มเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 ในการนี้มีคณะกรรมการสภานักเรียน เเละนักศึกษาวิชาทหาร เป็นตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม