ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางพรพิมล ไชยสุข เเละนางสาวพิชชยานาฏ รีรักษ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้ารับการอบรมออนไลน์ การใช้งานระบบรายงานผล การเเข่งขันกีฬานักเรียนเหนือคลองเกมส์ ครั้งที่ 24 อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ จัดโดย สมาคมผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ ได้จัดการเเข่งขัน กีฬา-กรีฑานักเรียน เหนือคลองเกมส์ ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2567 ซึ่งมีการเปิดระบบลงทะเบียนเเละรายงานผลกีฬานักเรียน