ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมประเมินคุณธรรมเเละความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ Integrity and Transparency Assessment online : ITA Online ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเก็บข้อมูล 3 ส่วน ดังนี้ ส่วนที่ 1 แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน ส่วนที่ 2 แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก เเละส่วนที่ 3 แบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม