พิธีมอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE CHIANGRAI TEEN DANCERCISE 2024 รุ่น TEENAGE

ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE CHIANGRAI TEEN DANCERCISE 2024 รุ่น TEENAGE ให้กับนักเรียนชมรมทูบีนัมเบอร์วัน จำนวน 13 คน พร้อมทั้งมอบรางวัลให้กับ นายภูวนัย ศรียศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 รางวัลผู้ที่มีผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ดีเด่น ระดับจังหวัดในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE จังหวัดเชียงราย ประจำปี 2567 ที่จัดขึ้น ณ หอประชุมอาคารคชสาร โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม