ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียนโรงเรียนแม่จันวิทยาคม จำนวน 125 คน เข้าร่วมกิจกรรมอบรม CYC.Maechan No violence โรงเรียนแม่จันวิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้เด็กเเละเยาวชนมีส่วนร่วมในการเฝ้าระวังเเละแก้ไขปัญหาที่เกิดจากความรุนเเรงทุกรูปแบบ เเละรณรงค์ให้เด็กเเละเยาวชน มีกิจกรรมที่สร้างสรรค์เป็นกลุ่มตัวอย่างที่ดีแก่เด็กเเละเยาวชนจังหวัดเชียงราย ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม