ในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย นางกานดา ช่วงชัย ข้าราชการบำนาญ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประเมินการ เตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยครั้งที่ 1 ของนางสาวพศิกา ปลุกเสก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เเละนางสาวณัฐวินี ตาสาย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เเละประเมินผล ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 2 ของนางสาวศิริเพ็ญ ดอนน้อยหน่า ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ การงานอาชีพ เเละนางสาวกนกวรรณ ทองคำ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม