นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวพิชชยานาฏ รีรักษ์ เเละนางสาวสุภารัตน์ เลาเหล็ก ครูผู้รับผิดชอบงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) โรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) กลุ่มภาคเหนือตอนบน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการ และปลุกพลังการเป็นนักวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 23 – 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย