ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ คณะครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ที่เป็นตัวแทนครูพี่เลี้ยงนักศึกษาโปรแกรมวิชาละ 1 คน ได้แก่ นางสาวอัญชลี ประวัง นางสาวปทุม ใจอากะ นางสาวนิตยา ปันศิลป์ นางสาววรินทร กาบสนิท นายวุฒิเดช รัญชนานนท์ นางสาวชนิสรา จิณะไชย เเละนางสาวชนาธิป ปะทะดวง เข้าร่วมประชุมตามโครงการประชุมสัมมนาครูพี่เลี้ยงโรงเรียนเครือข่ายร่วมพัฒนาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายและแนวทางฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย