นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับ นายประจวบ เจริญพร สาธารณสุขอำเภอแม่จัน พร้อมด้วยคณะทีมงานจากสาธารณสุขอำเภอแม่จัน ในกิจกรรมอบรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การพัฒนาศักยภาพ ทักษะวัยรุ่น วัยเรียน ในการป้องกันเเละแก้ไขปัญหายาเสพติด (To Be Number one) ปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กวัยเรียนเเละวัยรุ่นมีความรู้ในการพัฒนาทักษะชีวิตเเละนำไปเผยเเพร่ได้ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม