การประชุมเวทีวิชาการ “สานพลัง ขับเคลื่อน โรงเรียนศูนย์เรียนรู้เพื่อรถรับส่งนักเรียนปลอดภัย”

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย นายเธียรวิชญ์ อัครศิริโชติวงค์ ครูฝ่ายกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุมเวทีวิชาการ “สานพลัง ขับเคลื่อน โรงเรียนศูนย์เรียนรู้เพื่อรถรับส่งนักเรียนปลอดภัย” วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมลาเวนเดอร์ โรงแรม ทีเค.พาเลซ คอนเวนชั่น (TK. Palace Hotel) จังหวัดกรุงเทพมหานคร