นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนำชัย หอมแก่นจัน รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะครูฝ่ายกิจการนักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมอบรมสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะกรรมการสภานักเรียน จำนวน 100 คนเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนวางแผนการทำงานเเละดำเนินการอย่างเป็นระบบ อีกทั้งส่งเสริมให้นักเรียนมีภาวะความเป็นผู้นำ สามารถคิดวิเคราะห์ อภิปราย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเเละมีทักษะในการแก้ไขปัญหา ในระหว่างวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม