นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งตัวแทนนักเรียน โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เเละการวางพานพุ่ม เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม