นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนครินทร์ คำโมนะ ครูผู้รับผิดชอบงานทูบีนัมเบอร์วัน โรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำแกนนำนักเรียน จำนวน 4 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL (Pre – IDOL) ประจำปี 2567 เพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อบุคคลในการประชาสัมพันธ์โครงการ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้แก่เยาวชนในจังหวัดเชียงราย ในระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมเชียงรายแกรนด์รูม อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย